Accesstrade là gì? Cách kiếm tiền với Accesstrade

Affiliate marketing đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Mặc dù cũng đang trong giai đoạn sơ khai. Vậy nên tiềm năng để phát triển mô hình tiếp thị liên kết rất lớn. Và để tạo ra được mô hình affiliate an toàn bền vững thì luôn đòi hỏi những có một người nào đó trung gian, đảm bảo an toàn cho cả Publisher và Advertiser. Và đó chính là nền tảng Accesstrade.

Mô hình tiếp thị liên kết đã xuất hiện từ khoảng 2005 tại Mỹ. Năm 2012 mình đã tham gia vào nhiều mô hình affiliate global như CJ, Amazon Affiliate, JVzoo, Clickbank… Tuy nhiên đến 2017 thì mô hình tiếp thị liên kết ở Việt Nam mới bắt đầu phát triển. Và mình nghĩ:

90 triệu dân Việt Nam, cùng ngôn ngữ, cùng văn hóa mà không bán được thì làm Affliate global cũng chỉ phí công.

Thật sự như vậy. Affiliate đang phát triển, là mô hình tiềm năng để tạo ra thu nhập ổn định, thụ động. Và cộng động Accesstrade chính là một nơi đi đầu trong phòng trào này. Bắt tay vào kiếm tiền với Accesstrade ngay, nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết đến từ Nhật Bản. Hoạt động tại khu vực đông nam Á và vận hành bởi công ty Interspace Co, Ltd. Năm 2015 thì Accesstrade đi vào hoạt động tại Việt Nam và hiện là platform affiliate lớn nhất tại Việt Nam.

Đơn giản dễ hiểu là Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết giữa người bán hàng và người quảng cáo. Accesstrade còn tạo ra một cộng đồng những người cùng làm TTLK nữa.

vi du accesstrade
Một số chiến dịch trên Accesstrade

Bạn có thể thấy một số chiến dịch và hoa hồng bạn nhận được khi bạn tham gia hệ thống. Các chiến dịch có hoa hồng và độ khó cũng khác nhau. Nhưng nếu làm tốt thì có thể đem lại cho bạn một số tiền kha khá.

Các dạng định giá cho quảng cáo trực tuyến của Accesstrade cũng rất đa dạng bao gồm:

  • CPS – Cost per Sale: Tức bạn sẽ nhận được tiền mỗi khi bán được một đơn hàng.
  • CPA – Cost per Action: Bạn sẽ nhận được tiền mỗi khi người dùng thực hiện một hành động nào đó như download app, add thẻ vào ứng dụng…
  • CPL – Cost per Lead: Bạn sẽ nhận được tiền mỗi khi khách hàng thực hiện một lead như điền vào form, điền thông tin số điện thoại…

Các lĩnh vực của Accesstrade cũng rất đa dạng, gần như bạn không thiếu bất cứ lĩnh vực nào để có thể bắt tay vào làm.

Bạn có thể làm affiliate trong lĩnh vực thương mại điện tử, du lịch và giải trí, dịch vụ online, dịch vụ tài chính, viễn thông, giáo dục, làm đẹp, và bất động sản.

Thậm chí bạn còn có thể tham gia các chiến dịch Direct2Customer (D2C): Tức là các chiến dịch này bạn có thể kết nối trực tiếp với nhà sản xuất mà không qua trung gian. Vậy nên đặc điểm cảu chiến dịch này có hoa hồng rất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *